Trường bay. Chào mừng bạn đến với Trường Hàng Không Quốc Gia Úc.

Trường bay. Những huấn luyện viên dạy bay chuyên nghiệp của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên nước ngoài học bay theo tiêu chuẩn cao nhất tại khoa hàng không nổi tiếng của chúng tôi.

Trường Hàng Không Quốc Gia Úc (ANAC) đưa ra chương trình đào tạo cần thiết để bạn chuẩn bị cho Nghề Nghiệp Ngành Hàng Không.

Khóa học lấy Bằng Phi Công Thương Mại của chúng tôi có Đánh Giá Thiết Bị Nhiều Động Cơ cung cấp cho bạn các kiến thức, trình độ, kỹ năng cơ bản để xin vào một hãng hàng không. Bạn sẽ hoàn thành khóa học trong khoảng 18 tháng.

Trường được đặt tại Sân Bay Moorabbin, Sân Bay huấn luyện chính tại Melbourne, Úc.

Chúng tôi được Cơ Quan An Toàn Hàng Không Dân Dụng Úc (CASA) chấp thuận và các khóa học của chúng tôi đáp ứng chương trình huấn luyện của CASA, chương trình cũng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của ICAO (Tổ Chức Hàng Không Dân Dụng Quốc Tế). Trong hầu hết các trường hợp bằng CASA của Úc có thể dễ dàng chuyển đổi thành bằng tại quốc gia của bạn.

ANAC cũng được Bộ Giáo Dục, Khoa Học và Đào Tạo Liên Bang Úc chấp thuận.

Chúng tôi điều hành trên 25 máy bay huấn luyện và tỉ lệ Huấn Luyện Viên/Sinh Viên của chúng tôi khoảng 1:5, điều này có nghĩa là bạn nhận được tất cả sự quan tâm riêng biệt cần có để thành công.

Tính tới nay ANAC đã huấn luyện các thế hệ phi công được hơn 17 năm và nhiều trong số các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã làm việc cho các hãng hàng không trên thế giới.

Các khóa học huấn luyện phi công của chúng tôi được thực hiện thành các giai đoạn, mỗi giai đoạn đòi hỏi có nghiên cứu lý thuyết và vượt qua một hoặc nhiều bài kiểm tra lý thuyết, đòi hỏi phải có huấn luyện bay thực hành và vượt qua cuộc kiểm tra bay phù hợp.

Giai đoạn 1: Kiểm Tra tiến độ Học Bay Cơ Bản: Điều Khiển Máy Bay Cơ Bản (ví dụ: bay lên cao & hạ độ cao, đổi hướng, cất cánh & hạ cánh, bay thẳng & theo độ cao)

Giai đoạn 2: Huấn luyện điều hướng lấy Bằng Phi Công Cá Nhân.

Giai đoạn 3: Huấn luyện lấy bằng Phi Công Thương Mại.

Lưu ý: tất cả việc huấn luyện đến cuối quá trình huấn luyện Phi Công Thương Mại của bạn được quản lý bởi VFR (Các Quy Định Bay Trực Quan). Điều này có nghĩa là bạn phải điều hướng bằng tham chiếu trực quan với mặt đất và không thể bay trong mây.

Giai đoạn 4: Chứng Nhận Nhiều Động Cơ (học cách lái một máy bay hai động cơ)

Giai đoạn 5: Đánh Giá Thiết Bị. Trong giai đoạn này bạn học cách bay và điều hướng bằng tham chiếu với các thiết bị trên máy bay của bạn.

Boeing dự báo rằng tại riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các hãng hàng không có khả năng sẽ chi tới $1,3 nghìn tỉ cho gần 9000 máy bay phản lực mới trong 20 năm tới. Riêng những máy bay bổ sung này (không tính đến các yêu cầu đội bay hiện tại) sẽ cần xấp xỉ 100.000 phi công.

Với những dự báo như vậy, đầu tư vào một nghề nghiệp ngành hàng không là một sự khôn ngoan. Vậy điều gì ngăn cản bạn?

Hãy để Trường Hàng Không Quốc Gia Úc giúp bạn khởi đầu những gì bạn cần để bước vào thế giới hàng không đầy thú vị. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi mời bạn ghé thăm trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về Trường Hàng Không Quốc Gia Úc. Khi bạn ghé thăm chi tiết trang web, bạn sẽ thấy toàn bộ nội dung được viết bằng tiếng Anh. Ngoài ra, toàn bộ các thư từ trao đổi cũng phải được soạn thảo bằng tiếng Anh.

Tìm hiểu về một sự nghiệp với Việt Nam Airlines nhấn vào đây

Vietnam Airlines

Live Air Traffic Control

Listen to real time Air Traffic Control conversations. Click here!

Current Moorabbin Weather

Moorabbin weather, Melbourne, VIC weather forecast and current temperature. Click here!

Contact Us NOW! +62 815 8662 5666 / +62 815 5897 1457 / +61 468 528 196 craigflorentina1